ต่อจากตอนที่แล้ว

Go down

ต่อจากตอนที่แล้ว

ตั้งหัวข้อ  siewzaa on Mon Aug 22, 2011 5:34 am

ความเดิมจากตอนที่แล้วที่ว่าคนที่คอยดูแลดิฉันอยู่เขาเห็นใบหน้าของดิฉันเป็นใบหน้าคนอื่นนั้น เขา บอกกับดิฉันเองละค่ะเขาบอกว่าตอนนั้นเขารู้สึกตกใจกลัวจนชาไปทั้งตัวเลยล่ะ
และเรื่องมานก็แย่ขึ้นเรื่อยๆ สุดท้าย ทางคนที่ดูแลดิฉันก็ปรึกษากับแม่ดิฉันว่าจะทำอย่างไรดี เขาไม่รู้ว่ามันเกิดอะไรขึ้น แม่ก็เลยนึกขึ้นได้ว่า ตัวดิฉันมีลูกแท้งใช้มั้ย ก็ใช่แน่นอน
เพราะลูกที่แท้งรักมากยิ่งกว่าอะไรทั้งสิ้น และแม่ดิฉันก็บอกว่า คงจะเป็นเพราะลูกแท้ง แม่ดิฉับบอกอีกว่าต้องทำบุญเปิดบัญชีบรรพบุรุษให้น่ะ เพราะเด็กคนนี้แรงมาก เท่านั้นหละค่ะ
แม่ดิฉันรีบทำบุญทันที ที่รู้เรื่อง วันเดือนปีเกิดลูกแท้งดิฉัน วันจันทร์ ที่11 กรกฎาคม 2554 อายุ3เดือน เวลาประมาณน่ะค่ะ18.10นาทีค่ะ มันแปลกมากสำหรับตัวดิฉัน พอได้รู้ว่าแม่จะทำบุญให้ลูกแท้ง ดิฉันกลับร้องไห้ตื้นตันแปลกๆ เดี๋ยวดีเดี๋ยวร้าย อารมณืเปลี่ยนได้ตลอดเวลา คิดจะดีก็ดี คิดจะร้ายก็ร้าย คิดจะเกลียดก็เกลียดเลย มันเหมือนไม่ใช่ตัวเราเลยละ เวลาผ่านไปซักระยะนึง เหตุการณ์แบบเดิมก็เข้ามาอีก รุนแรงกว่าเดิม ถึงกับเอามีดจิ้มเข้าไปที่ท้องตัวเองโดยไม่รุ้สึกเจ็บปวดเลย ในมือถือมีด มือสั่นมากเหมือนโดนบังคับมือให้ไปแทงคนที่คอยดูแลเราอยู่ แล้วแม่ดิฉันก็โทรศัพท์กับคนที่ดูแล เพื่อที่จะแก้ไขปัญหาของตัวดิฉันเอง ก็ต้องทำบุญเหมือนเดิมละค๊ะ เพราะเด็กแรงมาก ลูกรักด้วยละค๊ะเขาก็อยากเกิด เขาชอบมาหาดิฉันในฝันเป็นบางครั้งเหมือนเขาจะคิดถึงดิฉันมาก เขาไม่อยากให้ดิฉันพรากออกจากคนที่เป็นพ่อของเขา เพราะทุกวันนี้ จะขอทำบุญให้ทั้งฝ่ายพ่อเด็กและเด็กรวมถึงตัวดิฉันเอง เผื่อชาติหน้าจะได้ไม่พลัดพรากกันอีก จบแล้วค๊ะ
................................แด่ ดวงใจ ที่ล่วงลับ.....................................

ใครมีประสบการณ์แบบนี้มาแชร์กันน่ะค่ะ

siewzaa

จำนวนข้อความ : 4
: 29
: 98/23 MOO3 T.DONHUA-ROH A.MUANG CHONBURI 20000
Registration date : 06/01/2010

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน


 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ