แชร์ประสบการณ์จริงค่ะ ปลา ณฐกร

Go down

แชร์ประสบการณ์จริงค่ะ ปลา ณฐกร

ตั้งหัวข้อ  siewzaa on Mon Aug 22, 2011 1:56 am

ชื่อ ณฐกร แสนเมือง อายุ21 ปี ชื่อเล่น ลูกปลา ค่ะ
รับพระตั้งแต่ อายุ12ปี ก็รับพระมาประมาณ10ปีแล้วค่ะ แต่ทำพระหายเอง ในช่วงที่รับพระใหม่ๆชีวิต Happy มากมาย มีปัญหาก็แก้ไขมานผ่านไปได้ด้วยดี
ก็เริ่มห่างพระ มีปัญหามากมายเข้ามาในชีวิต เคยคิดฆ่าตัวตาย มีปัญเรื่องแฟน ประมาณว่าโดนหลอกให้รักอะค่ะ แต่ผ่านมานมาได้
และได้ไปเจอคนที่ใช้กว่า เขาดูแลดีมาก อยู่ด้วยมาเกือบๆจะ3ปีแล้ว ในตอนนี้ในความคิดเขาคือคนที่ช่วยชีวิตเราไว้ หลังจากที่อยู่ด้วยกันมาเกือบจะ3ปี
เกิดปัญหามากมายในครอบครัวเขา ดิฉันคิดว่าเป็นเพราะเวรกรรมที่ชาติก่อนเราเคยทำเอาไว้ ก็มีปัญหากับครอบครัวเขา ด้านแม่ของเขา ชอบดูหมิ่นลูกของคนอื่น
แม่ของเขาบอกกับดิฉันว่า ****ถ้าเธอท้อง เธอก็ต้องทำงานจนกว่าจะคลอด แล้วพอคลอดก็ส่งลูกไปให้แม่เธอเลี้ยงซะ ส่วนตัวเธอทำงานอยูที่นี้ส่งเงินให้ลูกก็พอ****
ได้ฟังคำนี้ทีไร ถึงกับร้องไห้ทุกครั้ง เพราะเขาพูดลับหลังลูกชายเขา ซึ้งผู้เป็นที่รักของดิฉัน หลังจากนั้น ดิฉัน ก็ ตั้งท้องจริงๆ ได้ 1เดือนแล้ว ดิฉันกังวนและคิดมากไม่ยอมบอกใคร
กลัวจะโดนไล่ กัวจะโดนต่อว่า กลัว เขารังเกียจ ง่ายๆ จิตตกแล้วละค่ะ ก็คิดตัดสินใจ หนีปัญหา โดยไม่บอกกะแฟนว่าเราท้อง เพราะกัวคำพูดที่แม่เขาเคยพูดไว้ หนีไปเที่ยวค่ะ
สบายใจแล้วก็จะกลับและพร้อมที่จะบอกกับเขา แต่ก็สายไป เขาคงคิดว่าเราจะทิ้งเขา เราก็เลยน้อยใจ ตัดสินใจดแบบประชดประชัดว่า **เลิก** จริงๆแล้ว ไม่อยากเลิกไม่อยากให้ลูกที่
จะเกิดมามีปัญหา แต่ก็สายเกินแก้ สุดท้ายต้องมาอยู่กับคนที่คิดว่าดูแลได้ อยุ่ได้ประ 3 เดือน ส่วนตัวดิฉันก็โทรกลับไปบอกกับแฟน ว่า ดิฉันท้อง เขาก็พูดกลับมาว่า ถ้าเป็นลูกเขา เขาก็จะส่งเงินเลี้ยงดู คำพูดแบบนี้ ทำให้ดิฉันใจสลาย ใจเสียไปหมดแล้ว เครียดมาก ร้องไห้แทบทุกวัน เครียดจน ทำให้ลูกที่อยู่ในท้องต้องแท้ง ดิฉันแท้งลูกค่ะ เสียหนักเข้าไปอีก คิดฆ่าตัวตายอีก เพราะคิดว่า ขาดทุกสิ่งทุกอย่างแล้ว ทั้งคนรักทั้งลูก สุดจะแก้ไขปัญหาได้ ตอนนั้นคิดว่า ถ้าแฟนดิฉันเข้าใจดิฉันมากกว่านี้ ลูกก็คงได้เกิดมาแล้วละค่ะ ทุกวันก็ยังไม่มีอะไรดีขึ้น
แค่พยายามทำสิ่งที่ดีที่สุด และพยายามทำบุญ เยอะๆ เผื่อชาติหน้าดิฉันจะได้ไม่พลัดพรากจากคนรัก และลูกที่แท้งไป ของดิฉัน
ดิฉันจำได้ทุกอย่างที่เกี่ยวกับตัวเขา
ส่วนลูกแท้ง ดิฉันเปิด บัญชีบรรพบุรุษไปแล้วค่ะ เด็กแรงมาก ดิฉันเกือบตายกับลูกแท้งค่ะ เขาแค้นมาก มาหาดิฉันในฝันด้วย ดิฉันเหมือนคนบ้าเลย ทำอะไรไปไม่รู้ตัว ขึ้นรถไปสมุทรสาครด้วยตัวเองข้ามถนน4เลน ใหญ่ๆได้ ทั้งๆที่ไม่กล้าเลยแต่ทำได้ไง ขณะนั้น ไม่ได้สติหรอกค่ะ สุนัข ของดิฉันไม่กล้าเดินตามหลังเลยเหมือนเห็นอะไรบางอย่างแต่พอไปถึงสมุทรสาคร ก็เจอ กับคนรัก ความรู้ตอนนั้น มีความสุขมาก มากที่สุด เหมือนกับว่าลูกที่แท้งไปต้องการให้พ่อกับแม่มาเจอกันและให้อภัยกัยให้อยุ่ด้วยกัน มานรู้สึกขึ้นแบบนั้นจริงๆค่ะ แปลกมาก เหมือนไม่ใช่ตัวดิฉันเลย
สักพัก ก็เกิดปัญหาอีก แฟนดิฉัน เขาพาดิฉันไปส่งให้กับคนที่จะดูแลดิฉันต่อจากเขา ดิฉันรู้สึกโมโหมาก เหมือนไม่ใช้ตัวดิฉันเลยอาละวาดเหมือนเด็กที่พูดไม่รู้เรื่องเลยแต่เขาก็พาตัวดิฉันกลับไปได้ ดิฉันพักอยุ่ชลบุรีแล้วค่ะ ระหว่างที่นั่งรถคนที่ดูแลดิฉันอยุ่เขามองหน้ดิฉัน เขาตกใจหน้าซีด เขาบอกว่ามันไม่ใช้หน้าตาดิฉันเลย มันเป็นหน้าคนอื่น....ขออนุญาติจบเพียงเท่านี้ก่อนน๊ะค่ะ >>>>>แล้วจะมาต่อใหม่ในตอนหน้าค่ะ *--* ปล. เรื่องจริงไม่อิงนิยาย

siewzaa

จำนวนข้อความ : 4
: 29
: 98/23 MOO3 T.DONHUA-ROH A.MUANG CHONBURI 20000
Registration date : 06/01/2010

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน


 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ